Bàn là
1 LP - 199 LPs
Đồng
200 LPs
Bạc
1,000 LPs
Vàng
5,000 LPs
50% tiền gửi khớp lên đến 13,888,888 VND
Bạch kim
25,000 LPs
Sự kiện & Khớp tiền gửi 100% lên đến 13,888,888 VND
Kim cương
125,000 LPs
Sự kiện độc quyền & 5,888,888 VND
Kim cương xanh
1,000,000 LPs
Vé, Sự kiện độc quyền & 13,888,888 VND
Kim cương đỏ
20,000,000 LPs
Porsche 911

LP được ghi có 1 điểm cho mỗi lần đặt cược € 10 hoặc tiền tệ tương đương.

ĐỂ ĐỦ ĐIỀU KIỆN

Chào mừng đến với chương trình VIP độc quyền của EightStorm. Nơi chúng tôi thưởng cho người chơi của mình cho mỗi lần họ đặt cược.

Tự động, mỗi đô la bạn đặt cược giúp bạn kiếm được Điểm trung thành (LP).

Càng nhiều LP, cấp độ VIP của bạn càng cao.

Mỗi cấp độ mới sẽ mở ra những phần thưởng mới, đáng kinh ngạc. Nó bắt đầu với các vòng quay miễn phí và ưu đãi hoàn tiền, sau đó nhanh chóng chuyển sang trải nghiệm VIP tuyệt vời.

Khi bạn tham gia hạng Vàng, bạn có quyền truy cập vào Người quản lý VIP, của riêng bạn. Và việc điều trị chỉ được cá nhân hóa hơn.

 
Đúng vậy. Chơi càng nhiều, bạn nhận được phần thưởng càng lớn. Từ việc lái siêu xe đến các gói chiêu đãi tại các môn thể thao yêu thích của bạn, đến việc được mời tham gia sự kiện có tiền không thể mua.
Với mỗi € 1 bạn đặt cược, bạn sẽ nhận được một Điểm trung thành. Nếu bạn đang sử dụng một đơn vị tiền tệ khác, bạn sẽ nhận được một Điểm trung thành khi đặt cược đơn vị tiền tệ của mình tương đương € 1.
Chỉ cần THAM GIA NGAY BÂY GIỜ và điểm sẽ tự động được cộng vào tài khoản của bạn.
Chúng tôi cập nhật chương trình và các cấp ba tháng một lần. Vì vậy, nơi bạn hoàn thành vào cuối kỳ là hạng VIP của bạn cho quý tiếp theo. Nhưng bạn giữ nguyên điểm của mình để có thể tiếp tục leo cao hơn nữa.
Khá đơn giản, nhưng nếu bạn vẫn còn bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng viết thư cho chúng tôi - chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. [email protected]

Chúng tôi có thể cần thu thập thông tin cá nhân và các tài liệu xác minh cho chương trình VIP của chúng tôi như (Chứng minh nhân dân, Địa chỉ, Số điện thoại và Ngày sinh) để nhận quà VIP, giao hàng đổi quà, đặt chuyến bay, vé, v.v. Nếu bạn không cung cấp cho chúng tôi thông tin mà chúng tôi yêu cầu, chúng tôi có thể không thể gửi quà tặng, vật phẩm hoặc giao dịch mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ 3 nào khác. Thông tin của bạn được an toàn 100% với chúng tôi. Chúng tôi biết quyền riêng tư của bạn quan trọng như thế nào.

Ngoài ra, là một phần của Chương trình VIP của EightStorm, chúng tôi có quyền xem xét, từ chối hoặc thu hồi tư cách thành viên VIP của bất kỳ người chơi nào vào bất kỳ lúc nào. Và / hoặc để sửa đổi, hủy bỏ, thu hồi hoặc từ chối bất kỳ ý tưởng hoặc lợi ích nào của Câu lạc bộ VIP hoặc các Điều khoản này theo quyết định riêng của chúng tôi. Điều này rất hiếm nhưng nếu cần, sẽ không có thư từ nào được đưa vào.

Quy tắc tham gia chương trình VIP

1. Chương trình VIP EightStorm là một chương trình khuyến mãi, dành cho tất cả các tài khoản đang hoạt động, có liên quan đến việc đặt cược của bạn trên EightStorm.

2. Chỉ những người chơi có tài khoản đang hoạt động trên EightStorm.com mới có thể tham gia Chương trình.

3. Người chơi bị loại trừ và tự loại trừ không được tham gia chương trình và không thể yêu cầu bất kỳ chương trình khuyến mãi nào khi tài khoản của họ ở trạng thái không hoạt động.

4. Mọi sự tham gia vào Chương trình VIP của EightStorm đều vô hiệu nếu bị phát hiện phạm pháp hoặc vi phạm quy định cấm.

5. Khi bạn tham gia cược với số tiền là € 10 hoặc loại tiền tệ với giá trị tương đương, bạn sẽ nhận được 1 điểm khách hàng thân thiết.

6. Khi bạn tham gia cược với số tiền trên € 0,20 bạn sẽ nhận được điểm khách hàng thân thiết. Ví dụ: đặt cược € 5,10 sẽ nhận được cùng một số điểm khách hàng thân thiết như cược € 5.

7.Mỗi trò chơi sẽ áp dụng Chương trình VIP tùy theo quyết định của EightStorm và sẽ khác nhau trong từng trò chơi:

  • Các trò chơi Slot được tính 100% vào Chương trình VIP
  • Các trò chơi Slots cổ điển và Slots video được tính 100% vào Chương trình VIP
  • Các trò chơi trên bàn (Slots và trực tiếp) được tính 10% vào Chương trình VIP
  • Trò chơi Poker (Slots và trực tiếp) được tính 0% vào Chương trình VIP

8. Trong hầu hết các trường hợp, khi bạn nâng cấp thì sẽ được khuyễn mãi.Khuyến mãi có thể là một lựa chọn ưu đãi, bao gồm tiền mặt, vòng quay miễn phí hoặc khuyến mãi tiền gửi. Vui lòng đợi tối đa 7 ngày để khuyến mãi xuất hiện trong tài khoản của bạn nhưng chúng tôi cố gắng cập nhật khuyến mãi cho bạn ngay lập tức.

9. Khuyến mãi vòng quay miễn phí, nếu áp dụng, phải được sử dụng trong vòng bảy ngày, nếu không sẽ bịthu hồi lại.

10. Vòng quay miễn phí có mức cược 40x (bốn mươi vòng cược ) trong vòng 30 ngày, nếu không tiền thưởng liên quan đến khuyến mãi sẽ bị thu hồi.

11. Khuyến mãi tiền mặt nhận được từ các chương trình VIP sẽ được thêm vào ví tiền mặt của bạn và không có yêu cầu về cược.

12. Khuyến mãi tiền gửi sẽ được kích hoạt trên trang gửi tiền của bạn ngay sau khi bạn không còn khuyến mãi đang hoạt động nữa. Khuyến mãi tiền gửi vẫn còn trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn sử dụng , đồng thời các điều kiện khuyến mãi và điều kiện chung về 40x vòng cược sẽ được áp dụng.

13.Chúng tôi có quyền yêu cầu quy trình KYC trước khi trao bất kỳ khuyến mãi nào liên quan đến Chương trình VIP EightStorm.

14. Quyền lợi và khuyến mãi bạn nhận được trong chương trình không thể chuyển nhượng.

15. Chương trình Khách hàng thân thiết được áp dụng trên tất cả các trò chơi từ 00:00:00 ngày 9 tháng 11 (GMT + 8)

16. Chúng tôi có quyền tạm ngưng, hủy bỏ, thu hồi hoặc thay đổi Chương trình VIP của EightStorm, bao gồm các điều khoản và điều kiện này hoặc tài khoản hoặc điểm của bất kỳ cá nhân nào vào bất kỳ lúc nào.

Địa chỉ email:

Vui lòng sử dụng địa chỉ này cho tất cả các yêu cầu Dịch vụ Thành viên.


Vui lòng sử dụng địa chỉ này cho tất cả các yêu cầu về thu ngân và tài chính.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi cũng có các số sau nếu bạn muốn gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào. Vui lòng có số tài khoản của bạn để chúng tôi có thể giúp bạn nhanh nhất có thể.

Điện thoại: +357 22 000848 (Chỉ gọi)